• Hướng dẫn chọn găng tay chất lượng

  Bạn thường phải tiếp xúc với những gì khi làm việc? Điện, nước, hóa chất, sản phẩm, acid, nhiệt, sắt, thép, mủ, chất thải phóng xạ, vi sinh vật, vi khuẩn, ... và còn rất nhiều mối hiểm họa khác mà bạn phải tiếp xúc hàng ngày, mà nhiều nhất là đôi bàn tay của chính bạn.

  Nếu không có găng tay bảo hộ lao động, tay của bạn chắc chắn không chống chọi nổi với những áp lực tiếp xúc quá nhiều ngày liên tục các chất độc hóa học. Mang găng tay bảo hộ lao động để giảm thiểu rủi ro trong lao động, để đôi bàn tay của bạn khỏe mạnh và linh hoạt hơn.

   

  GARAN chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động chất lượng, từ các loại nhập khẩu đến hàng do Việt Nam sản xuất đã qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đến các loại găng tay chuyên biệt cho các ngành nghề đặc trưng, tiếp xúc với nguy hiểm cao.

   

  Bạn thường phải tiếp xúc với những gì khi làm việc? Điện, nước, hóa chất, sản phẩm, acid, nhiệt, sắt, thép, mủ, chất thải phóng xạ, vi sinh vật, vi khuẩn, ... và còn rất nhiều mối hiểm họa khác mà bạn phải tiếp xúc hàng ngày, mà nhiều nhất là đôi bàn tay của chính bạn.

  Nếu không có găng tay bảo hộ lao động, tay của bạn chắc chắn không chống chọi nổi với những áp lực tiếp xúc quá nhiều ngày liên tục các chất độc hóa học. Mang găng tay bảo hộ lao động để giảm thiểu rủi ro trong lao động, để đôi bàn tay của bạn khỏe mạnh và linh hoạt hơn.

  GARAN chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động chất lượng, từ các loại nhập khẩu đến hàng do Việt Nam sản xuất đã qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đến các loại găng tay chuyên biệt cho các ngành nghề đặc trưng, tiếp xúc với nguy hiểm cao.

  (găng tay chống cắt SHIELD)

  Đeo găng tay để giữ đôi tay tránh tiếp xúc trực tiếp với tác động bên ngoài, nhưng không phải ngành nghề nào cũng sử dụng đôi găng tay như nhau. Tùy vào tính chất công việc và chất tiếp xúc trực tiếp đến tay mà mỗi công nhân được phát những đôi găng tay khác nhau.

  Dựa vào tính chất công việc mà chọn găng tay có chỉ số chống thấm, chống xé, chống cắt, chống đâm xuyên, ... phù hợp. Lựa chọn găng tay còn phải xem xét cẩn thận hướng dẫn sử dụng.

  (găng tay CONSTRUCTO)

  Riêng đối với loại găng tay chống hóa chất, có kí hiệu rõ ràng mà bạn phải hiểu để sử dụng đôi găng tay phù hợp với chất tiếp xúc: rượu, xeton, nitrile, dung môi clo hóa, hóa chất gốc lưu huỳnh, dung môi vòng thơm, amin, ete, ester, hợp chất béo, kiềm, acid, ...

  Chọn găng tay còn phải chú ý đến kích thước găng tay, phải phù hợp với bàn tay để thoải mái, dễ dàng trong làm việc, tiếp xúc với sản phẩm, môi trường.

  (găng tay chống ACID)

  Ngoài ra, bạn còn phải xem xét da tay của mình có bị mẫn cảm, dị ứng với thành phần làm găng tay hay không. Nếu bị dị ứng thì phải chọn loại găng tay khác ngay. Vì khi làm việc, bạn không thể gỡ bỏ găng tay ra, việc ngày ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn, sức khỏe đôi bàn tay của bạn.

  Một việc không thể bỏ qua khi chọn găng tay, bạn phải lựa chọn hãng lớn, có uy tín, tránh găng tay bị lỗi, chất lượng không đồng đều, làm cho việc đeo găng tay ngoài hình thức thì chẳng giúp ích gì cho tay của bạn.

  GARAN đồng hành cùng sự an toàn và sức khỏe đôi bàn tay của bạn.

   

  IFrame

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

   

  HÃY GỌI NGAY >> 096 828 11 68 << ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 08. 3997 38 44 

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 24-11-2013 1,839 lượt xem