• Hãy chọn những đôi găng tay chất lượng

  Cùng là những đôi găng tay, nhưng có chất lượng khác nhau. Cùng là những đôi bàn tay làm ra lợi nhuận, nhưng được bảo vệ khác nhau. Đừng vì sự kinh doanh ích kỉ mà làm tổn hao sức khỏe của chính những người ngày đêm làm ra sản phẩm, phục vụ cho công chúng. GARAN với sứ mệnh mang lại an toàn sức khỏe lao động cho người công nhân, chúng tôi hàng ngày, hàng giờ mong muốn quý khách hàng chú tâm đến chất lượng đồ bảo hộ lao động. Để hành động bảo hộ lao động thực sự giúp ích cho người lao động, chứ không phải là một việc làm che mắt các cơ quan giám định an toàn lao động.

  GARAN là công ty chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động. Chúng tôi nhìn thấy không ít những người công nhân phải làm việc với tay không, hoặc với những đôi găng tay kém chất lượng, mang hình thức nhưng thực sự không giúp ích gì cho họ trong việc bảo vệ đôi bàn tay của mình. Chúng tôi thực sự đau lòng khi nhìn thấy bàn tay lấm lem hóa chất, ngày ngày tiếp xúc với sản phẩm có acid, có chất tẩy rửa, ngày ngày mài mòn đôi bàn tay của người công nhân. Trong khi đó, doanh nghiệp chỉ phát cho họ những đôi găng tay dùng 1 ngày, 1 buổi đã xùi hết lông, đã rách loang lỗ với sắt thép, nắng gió, với nước, ... mà họ phải chịu đựng dùng trong 1 tuần.

   

  Cùng là những đôi găng tay, nhưng có chất lượng khác nhau. Cùng là những đôi bàn tay làm ra lợi nhuận, nhưng được bảo vệ khác nhau. Đừng vì sự kinh doanh ích kỉ mà làm tổn hao sức khỏe của chính những người ngày đêm làm ra sản phẩm, phục vụ cho công chúng. GARAN với sứ mệnh mang lại an toàn sức khỏe lao động cho người công nhân, chúng tôi hàng ngày, hàng giờ mong muốn quý khách hàng chú tâm đến chất lượng đồ bảo hộ lao động. Để hành động bảo hộ lao động thực sự giúp ích cho người lao động, chứ không phải là một việc làm che mắt các cơ quan giám định an toàn lao động.

  GARAN là công ty chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động. Chúng tôi nhìn thấy không ít những người công nhân phải làm việc với tay không, hoặc với những đôi găng tay kém chất lượng, mang hình thức nhưng thực sự không giúp ích gì cho họ trong việc bảo vệ đôi bàn tay của mình. Chúng tôi thực sự đau lòng khi nhìn thấy bàn tay lấm lem hóa chất, ngày ngày tiếp xúc với sản phẩm có acid, có chất tẩy rửa, ngày ngày mài mòn đôi bàn tay của người công nhân. Trong khi đó, doanh nghiệp chỉ phát cho họ những đôi găng tay dùng 1 ngày, 1 buổi đã xùi hết lông, đã rách loang lỗ với sắt thép, nắng gió, với nước, ... mà họ phải chịu đựng dùng trong 1 tuần.

  (găng tay sợi CONCRETE nhập khẩu)

  GARAN tha thiết kêu gọi các doanh nghiệp hãy bỏ ra chút thời gian tìm hiểu những đôi găng tay chất lượng đem lại sự an toàn cho chính những người công nhân hiền lành, trung thành của mình. Những đôi găng tay kém chất lượng có thể giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp, chi phí đó chẳng đáng là bao, nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, an toàn của người công nhân. Trong khi sử dụng đôi găng tay chất lượng, doanh nghiệp có thể tăng năng suất gấp bội, tạo ra doanh thu gấp nhiều lần, do đôi bàn tay người công nhân khỏe mạnh, làm tốt và nhanh nhạy hơn với công việc.

  (găng tay phủ cao su kim 10)

  GARAN cung cấp nhiều loại găng tay chất lượng, từ găng tay nhập khẩu từ nước ngoài đến những đôi găng tay được sản xuất trong nước, đã qua kiểm định về chất lượng.

  Hãy xem 1 đoạn clip về sử dụng găng tay chống cắt

   

  IFrame

  Hãy chọn GARAN vì sức khỏe của những người công nhân. Hãy chọn GARAN vì chất lượng công việc.

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

   

  Xem thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ, găng tay sợi len, găng tay da hàn tại đây: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-bao-ho-lao-dong

   

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 24-11-2013 2,678 lượt xem