• Găng tay sợi Việt Nam chất lượng cao

  Kinh doanh đồ bảo hộ lao động là một sứ mệnh cao cả, GARAN rất yêu công việc kinh doanh của mình vì GARAN đang bảo vệ an toàn lao động từng ngày cho hàng ngàn người công nhân. Những người hàng ngày đối mặt với hóa chất, dung dịch, sắt thép, độ cao, đối mặt với nhiều nguy cơ chưa lường trước được. Ngoài các loại đồ bảo hộ lao động được nhập khẩu từ nước ngoài về, chúng tôi còn cung cấp đồ bảo hộ lao động do Việt Nam sản xuất. Những loại găng tay sợi Việt Nam với chất lượng cao và qua kiểm định về chất lượng được nhiều xí nghiệp, công ty ưa chuộng vì giá cả phải chăng, nhiều loại phù hợp cho nhiều tính chất công việc khác nhau. Găng tay sợi Việt Nam cũng có nhiều kiểu dáng, đảm bảo vừa an toàn vừa phù hợp với bàn tay người công nhân.

  Kinh doanh đồ bảo hộ lao động là một sứ mệnh cao cả, GARAN rất yêu công việc kinh doanh của mình vì GARAN đang bảo vệ an toàn lao động từng ngày cho hàng ngàn người công nhân. Những người hàng ngày đối mặt với hóa chất, dung dịch, sắt thép, độ cao, đối mặt với nhiều nguy cơ chưa lường trước được.

  Ngoài các loại đồ bảo hộ lao động được nhập khẩu từ nước ngoài về, chúng tôi còn cung cấp đồ bảo hộ lao động do Việt Nam sản xuất. Những loại găng tay sợi Việt Nam với chất lượng cao và qua kiểm định về chất lượng được nhiều xí nghiệp, công ty ưa chuộng vì giá cả phải chăng, nhiều loại phù hợp cho nhiều tính chất công việc khác nhau.

  Găng tay sợi Việt Nam cũng có nhiều kiểu dáng, đảm bảo vừa an toàn vừa phù hợp với bàn tay người công nhân.

  Găng tay sợi: Được sản xuất theo công nghệ dệt công nghiệp nên đảm bảo tính chính xác cao. Sợi có chu vị nhỏ, độ bền chắc đã qua kiểm định. Cấu tạo găng tay khá đơn giản với màu trắng, trắng xám là chủ đạo. Điểm ưu cơ bản của sản phẩm là khả năng đàn hồi tốt, sử dụng ôm sát vào bàn tay nên người dùng luôn cảm thấy rất chắc chắn.

  (găng tay sợi)

  Găng tay sợi poly: Găng tay sợi màu ngà hoặc sợi tẩy trắng, 100% Cotton hoặc 100% Polyester. Đầy đủ các chủng loại từ 38g đến 80g, kim 7 hoặc kim 10. Găng tay chống cắt tốt, sử dụng rộng rãi trong các nhà máy gỗ, thủ công, cơ khí....

  (găng tay sợi poly)

  Găng tay phủ hạt nhựa: Chất liệu chính là vải sợi cotton có có hạt nhựa li ti bên dưới. Loại găng tay này có độ dày cao, tính đàn hồi rất tốt. Sản phẩm thường dược dùng phục vụ trong việc vận chuyển, khuôn vác hàng hóa, xây dựng,...

  (găng tay phủ hạt nhựa, màu đỏ)

  Găng tay phủ cao su: Chất liệu cao su cách điện được gia cố thêm, bù trừ cho phần khoảng không giữa các sợi. Chính nhờ vậy, găng tay có độ bền cực cao,đảm bảo tránh cho tay khỏi những vật sắc nhọn. Bên cạnh các khối màu đơn sắc như trắng, đen, xanh xẫm, găng tay sợi tráng cao su còn có các khối màu kẻ caro đan xem. 

  (găng tay phủ hạt cao su kim 10)

  Hãy chọn găng tay sợi Việt Nam chất lượng cao từ GARAN để bảo vệ đôi bàn tay của bạn.

  Tham khảo đoạn clip về găng tay phủ hạt nhựa

   

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

  Xem thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ, găng tay sợi len, găng tay da hàn tại đây: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-bao-ho-lao-dong

   

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 17-12-2013 3,423 lượt xem