• Ai cần mang găng tay bảo hộ lao động?

  Găng tay bảo hộ lao động không chỉ dành cho những người công nhân làm việc trong nhà máy, xí nghiệp, công ty, ... mà còn dành cho những người tiếp xúc nhiều với nước, với chất hóa học, chất tẩy rửa, sắt, thép, acid, ... Một nhân viên rửa xe, một người bán cá, một người nội trợ, những người tiếp xúc nhiều với nước cũng cần đến găng tay bảo hộ lao động. Loại găng tay cao su nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, ảnh hưởng đến da tay.

   

  Đối với nước, bạn có thể sử dụng găng tay cao su, tùy vào tính chất công việc mà chọn loại dày hay mỏng.

   

  GARAN cung cấp các loại găng tay cao su có chất lượng cao, đã qua kiểm định về chất lượng.

   

  Găng tay bảo hộ lao động không chỉ dành cho những người công nhân làm việc trong nhà máy, xí nghiệp, công ty, ... mà còn dành cho những người tiếp xúc nhiều với nước, với chất hóa học, chất tẩy rửa, sắt, thép, acid, ...

  Một nhân viên rửa xe, một người bán cá, một người nội trợ, những người tiếp xúc nhiều với nước cũng cần đến găng tay bảo hộ lao động. Loại găng tay cao su nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, ảnh hưởng đến da tay.

  (găng tay latex)

  Đối với nước, bạn có thể sử dụng găng tay cao su, tùy vào tính chất công việc mà chọn loại dày hay mỏng.

  GARAN cung cấp các loại găng tay cao su có chất lượng cao, đã qua kiểm định về chất lượng.

  Khi mua găng tay, bạn cũng cần chú ý về chất liệu của găng tay, xem có thành phần nào bạn bị dị ứng hay không, để tránh việc mang bao tay bảo vệ lại thành tác nhân gây lột da tay, dị ứng, ...

  (găng tay cao su CV 01)

  Bạn còn cần phải kiểm tra về độ đồng đều của găng tay. Xem găng tay có bị thủng ở đâu không, có dày mỏng khác nhau không, màu sắc có ảnh hưởng gì đến công việc của bạn như ra màu, latex có ảnh hưởng gì không. Để kiểm tra găng có bị thủng hay không, bạn thổi hơi vào găng và nắm chặt phần đầu, nếu găng tay bị xì từ từ thì găng tay không đảm bảo chất lượng, bạn nên đổi lại cái khác.

  (găng tay sợi poly)

  Sức khỏe chính là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Hãy bảo vệ mình và người thân tránh những tác động xấu từ môi trường bằng những cách đơn giản, như là việc đeo găng tay khi làm việc phải tiếp xúc nhiều với chất bào mòn da tay. Việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Những việc nhỏ nhặt vậy thôi cũng góp phần làm cho chất lượng cuộc sống của bạn và người thân được nâng cao.

  Xem thêm đoạn clip về găng tay cao su

   

  IFrame

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

   

   

  HÃY GỌI NGAY >> 096 828 11 68 << ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 08. 3997 38 44 

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 24-11-2013 2,283 lượt xem