• 4 loại găng tay sợi nhập khẩu chất lượng

  Không chỉ kinh doanh đồ bảo hộ lao động, công ty chúng tôi – GARAN còn mong muốn mang đến sức khỏe tốt nhất cho những người công nhân. GARAN chuyên cung cấp các loại đồ bảo hộ lao động chất lượng cao, đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc do Việt Nam sản xuất đã qua kiểm định về chất lượng. GARAN cung cấp các loại găng tay chất lượng cao. Có nhiều loại dành riêng cho những tính chất công việc khác nhau. Hôm nay, GARAN giới thiệu đến các bạn 4 loại găng tay sợi nhập khẩu chất lượng cao cho nhu cầu khác nhau của bạn.

  Không chỉ kinh doanh đồ bảo hộ lao động, công ty chúng tôi – GARAN còn mong muốn mang đến sức khỏe tốt nhất cho những người công nhân. GARAN chuyên cung cấp các loại đồ bảo hộ lao động chất lượng cao, đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc do Việt Nam sản xuất đã qua kiểm định về chất lượng.

  GARAN cung cấp các loại găng tay chất lượng cao. Có nhiều loại dành riêng cho những tính chất công việc khác nhau.

  Hôm nay, GARAN giới thiệu đến các bạn 4 loại găng tay sợi nhập khẩu chất lượng cao cho nhu cầu khác nhau của bạn.

  Găng tay sợi CONCRETE

  (găng tay CONCRETE)

  Găng tay được thiết kế dệt kim phần mu bàn tay kết hợp phủ cao su lòng bàn tay và hầu hết các đầu ngón tay. Lớp phủ Nitrile dày 0,9mm, bề mặt nhám có độ ma sát cao, khả năng chống rung, chịu dầu tốt, giúp cầm nắm các chi tiết bám dầu trơn tốt. Cổ tay dài 7cm, thiết kế ôm sát giúp thuận tiện khi sử dụng. Được sử dụng phù hợp trong các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, và các ngành công nghiệp nặng khác. Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn châu Âu: EN 388: 2003(3-1-1-1) và EN 420:2003 (chống cắt cấp độ 5)

  Găng tay sợi CONSTRUCTO

  (găng tay sợi CONSTRUCTO)

  Găng tay len cotton phủ cao su chất liệu Latex dày 1.0mm màu xanh, găng có tính năng thông gió tốt, dễ sử dụng, cổ tay ôm sát dài 7cm, phù hợp sử dụng trong cơ khí và xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, môi trường ướt, chống trượt, đạt tiêu chuẩn : EN 420:2003, EN 388:2003, có các size: 8, 9, 10, 11 (Mechanics, construction, industrial and garden glove, excellent protection and performance in oily, greasy en wet conditions).

  Găng tay sợi SUPPERPRO

  (găng tay sợi SUPPERPRO)

  Găng loại dệt kim sợi polyester màu đen được phủ một lớp cao su nitrile màu đen dày 0,9mm trên lòng bàn tay và các ngón tay. Cổ tay đan có khả năng co giãn cao. Sử dụng phù hợp trong các công việc ngành cơ khí, tiếp xúc các loại dầu mỡ. Đặc biệt găng bao khít ngón tay và bàn tay vì vậy cảm giác cầm vật rất thật (kỹ năng cấp 5 theo EN 420:2003). Găng tay này không chứa bất kỳ các chất gây ung thu hoặc gây dị ứng.

  Găng tay sợi chống cắt SHIELD

  (găng tay sợi chống cắt SHIELD)

  Găng tay chống cắt Polyethylene (HPPE). Phía lòng bàn tay được tăng cường lớp Polyurethane có tính năng chống cắt và làm tăng độ bám. Đạt chất lượng chống cắt cấp 5 Tiêu chuẩn EN388 (cấp độ 5 là cấp chống cắt cao nhất).

  Ngoài ra chúng tôi còn có thêm nhiều loại găng tay nhập khẩu khác với chất lượng cao, luôn đảm bảo vì đạt đúng các tiêu chuẩn về bảo hộ lao động.

  Xem thêm về găng tay bảo hộ lao động

   

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

   

  Xem thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ, găng tay sợi len, găng tay da hàn tại đây: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-bao-ho-lao-dong

   

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 17-12-2013 5,348 lượt xem