• Găng tay cao su bảo hộ lao động

  Trong bất cứ ngành nghề nào, khi làm việc tiếp xúc nhiều với sản phẩm, bạn cũng cần bảo vệ đôi bàn tay của chính mình. Tay là nơi trực tiếp cầm, nắm sản phẩm, thế nên, việc sử dụng găng tay cao su bảo hộ lao động là điều cần thiết tránh tay bạn chai sần, nhiễm hóa chất, bảo vệ tay bạn được khỏe mạnh hơn.

  Trong bất cứ ngành nghề nào, khi làm việc tiếp xúc nhiều với sản phẩm, bạn cũng cần bảo vệ đôi bàn tay của chính mình. Tay là nơi trực tiếp cầm, nắm sản phẩm, thế nên, việc sử dụng găng tay cao su bảo hộ lao động là điều cần thiết tránh tay bạn chai sần, nhiễm hóa chất, bảo vệ tay bạn được khỏe mạnh hơn.

  Với sứ mệnh mang đến sự an toàn cho chính bản thân người sử dụng sản phẩm, đặc biệt là công nhân, người trực tiếp làm việc dưới môi trường nhiều hóa chất và khắc nghiệt, GARAN tự hào giới thiệu dòng sản phẩm găng tay cao su bảo hộ lao động.

  Găng tay cao su CV 01

  GARAN cung cấp rất nhiều loại găng tay cao su bảo hộ lao động cũng như các loại găng tay và mặt hàng bảo hộ lao động khác, nhưng mặt hàng găng tay cao su là mặt hàng thiết yếu, được nhiều người sử dụng nhất.

  Găng tay cao su GD 01

  Găng tay cao su không thấm nước, dày, dai, mềm mại, thích hợp cho người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, nước, chất tẩy rửa, sản phẩm phải qua sơ chế, tái chế, sản phẩm phải qua khâu đông lạnh, ...

  Găng tay cao su LATEX dai, bền, không thấm nước

  Găng tay cao su dai, không thấm nước giúp cho bàn tay của bạn không tiếp xúc trực tiếp với nước, không bị nước ăn mòn, nhất là nước có chứa chất tẩy rửa. Khi làm việc với cường độ cao và tiếp xúc lâu với nước, da tay sẽ bị mài mòn, dễ sần sùi, lột da, nếu không kĩ càng và không mang găng tay cao su rất dễ làm đau rát tay, trong thời gian dài, rất dễ nhiễm bệnh.

  Găng tay cao su NITRILE giúp tay không bị nước ăn mòn

  Găng tay cao su bảo hộ lao động của GARAN có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, là loại găng tay đã qua kiểm định và đạt tiêu chuẩn về độ bền, chất lượng của sản phẩm.

  Găng tay chống hóa chất bào mòn

  Tùy vào tính chất công việc và thời gian tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, nước,chất tẩy rửa, sản phẩm, ... mà công ty, xí nghiệp của bạn có thể lựa chọn loại găng tay phù hợp cho nhân viên của mình. Như găng tay chống hóa chất, găng tay chống acid, găng tay dày, mỏng khác nhau, ...

  Găng tay chống ACID

  Chúng tôi cũng cung cấp loại găng tay cao su cách điện, an toàn với người dùng, găng tay chuyên dụng cho người phải tiếp xúc như sửa chữa điện, điều khiển các thiết bị điện, ...

  Găng tay cách điện 20KVA

  Đôi bàn tay là phần cơ thể quý giá của con người, đó cũng là bộ phận giúp chúng ta làm việc nhanh chóng. Khi công ty, xí nghiệp tuyển người làm, cũng cần đặt sức khỏe và an toàn lao động của nhân viên lao động lên hàng đầu, bởi họ tạo ra lợi nhuận cho chính công ty, công ty phải có trách nhiệm giữ gìn sức khỏe cho họ.

  Chọn GARAN cho nhân viên của bạn chính là cách bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của chính công ty bạn.

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

   

   

  Xem thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ, găng tay sợi len, găng tay da hàn tại đây: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-bao-ho-lao-dong

   

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 17-12-2013 3,630 lượt xem