• Mua găng tay bảo hộ lao động ở đâu?

  GARAN tự hào là công ty chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động uy tín trên cả nước. Chúng tôi với sứ mệnh mang lại an toàn lao động cho người công nhân, chuyên cung cấp các loại găng tay đến từ Đức, Mỹ, các loại găng tay Việt Nam sản xuất đã qua kiểm định về chất lượng, các loại găng tay len, găng tay cao su, ...

  Bạn đang tìm nơi để mua găng tay bảo hộ lao động? Bạn tìm công ty chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động? Bạn đang tìm chỗ bán găng tay chất lượng?

  Găng tay bảo hộ lao động không còn xa lạ với mọi người nữa. Bạn có thể mua găng tay y tế ở quầy thuốc tây, có thể mua găng tay cao su, găng tay len ở các tiệm bán găng tay. Nếu bạn chỉ sử dụng găng tay để bảo vệ tay khi giặt đồ, rửa chén, lau nhà, các việc tiếp xúc nhiều với nước như rửa xe, bán cá, ... thì bạn có thể tự mua cho mình những đôi găng tay ở các chỗ bán găng tay thông thường. Bạn chỉ cần kiểm tra xem găng tay có bị thủng, xì hay không, có vừa kích cỡ bàn tay bạn không, có quá cứng, quá thô hay không là được.

  (găng tay latex)

  Nhưng nếu tính chất công việc của bạn cần những đôi găng tay bảo hộ lao động, bạn làm việc trong môi trường nguy hiểm, nhiều chất độc hóa học, nhiều acid, kẽm, sắt, lửa, các loại máy khoan, cắt, điện thì bạn phải tìm đến một cơ sở bán đồ bảo hộ lao động uy tín.

  (găng tay chống acid)

  Không phải chỗ nào bán găng tay bảo hộ lao động cũng tuyệt đối an toàn cho bạn. Những nơi chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên giá trị con người bán cho bạn những đôi găng tay không đảm bảo chất lượng làm cho bạn vừa tốn chi phí vừa không bảo vệ được sức khỏe của chính mình và những người công nhân (nếu bạn mua cho công ty bạn).

  GARAN tự hào là công ty chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động uy tín trên cả nước. Chúng tôi với sứ mệnh mang lại an toàn lao động cho người công nhân, chuyên cung cấp các loại găng tay đến từ Đức, Mỹ, các loại găng tay Việt Nam sản xuất đã qua kiểm định về chất lượng, các loại găng tay len, găng tay cao su, ...

  Đừng tiếc tiền với một vài đôi găng tay, hãy nghĩ đến việc nó mang lại gì cho bạn và những người thân yêu. Một đôi găng tay mang lại một đôi tay khỏe mạnh, để bạn yêu thương gia đình, người thân, công việc và bản thân mình nhiều hơn.

  Xem thêm đoạn clip về găng tay y tế

   

  IFrame

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

   

  Xem thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ, găng tay sợi len, găng tay da hàn tại đây: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-bao-ho-lao-dong

   

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 24-11-2013 4,034 lượt xem