• Găng Tay Bảo Hộ, Giá Rẻ, Chất Lượng

  Găng tay bảo hộ - găng tay là dụng cụ không thể thiếu cho công nhân mỗi khi làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ như khi làm việc trong môi trường hóa chất, mọi người phải sử dụng găng tay chóng hóa chất để phòng hóa chất không bám dính vào tay, gây hại cho sức khỏe.

  Không những chỉ trong môi trường hóa chất , dễ bám dính mới dùng đến găng tay . Mà khi làm việc bất cứ môi trường nào bạn cũng nên sử dụng găng tay để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình. Hiểu được tầm quan trọng của nó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng găng tay an toàn mỗi khi làm việc để tránh những hậu quả đáng tiếc. Vậy ở đâu bán găng tay bảo hộ đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả ?

  gang-tay-bao-ho

  Găng Tay Dầu Khí Memphics

  Công ty Garan chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động được sản xuất ngay tại nhà máy của công ty. Sản phẩm luôn cam kết mang lại sự an toàn cho người lao động, với giá cả hợp lý nhất. Song song với việc sản xuất găng tay trong nước, công ty còn nhập khẩu thêm hàng từ Đài Loan, Hàn Quốc,... để đáp ứng nhu cầu bảo hộ cho người lao động khi làm việc. Dưới đây là một vài mẫu bao tay do công ty Garan cung cấp.

  gang-tay-bao-ho

  Găng Tay Chóng Cắt

  Găng tay chống cắt và bảo vệ đâm thủng: được làm bằng nhiều vòng sắt nhỏ kết hợp với nhau chuyên dùng cho nghành gỗ, chế biến thực phẩm, giết mổ, may mặc hạn chế tối đa vật sắc nhọn.
  - Ứng dụng: Sản xuất gỗ, trong công nghiệp thực phẩm……….
  - Sử dụng sản phẩm
  - Chuỗi liên kết bằng thép không gỉ (đường kính 0,5 mm).
  - Dây bằng nhựa có nút khóa điều chỉnh kích cỡ.
   
   
  gang-tay-bao-ho
  Găng Tay Chịu Nhiệt AnSell
   
  Chịu nhiệt đến 250 độ C
   
  Chất liệu vải tốt, chịu nhiệt một cách an toàn, lớp ngoài được bọc bằng nitrile bảo vệ chống mòn, chống cắt,...
   
  Lớp lót có tác dụng chống nhiệt toàn bộ chiều dài găng tay, rất thoải mái.ản 
   

  gang-tay-bao-ho

  Găng Tay Chóng Hóa Chất

  Chất liệu polypropylene, mặt trong phủ lớp bông cotton có khả năng thấm mồ hôi.
  - Sử dụng: Bảo vệ chống lại một loạt các sản phẩm hóa chất (chất tẩy rửa, một số dung môi, axit và bazơ), chống hóa chất nặng.
  - Chiều dài: 33cm.
  - Độ dày: 0,72mm.
   
   
  Ngoài Ra, công ty Garan còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác như giày bảo hộ lao động, mặt nạ phòng độc, khẩu trang hoạt tính, dây đai an toàn,...chi tiết xem tại http://pro-pro.com.vn/

   

  Xem thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ, găng tay sợi len, găng tay da hàn tại đây: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-bao-ho-lao-dong

   

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 14-03-2017 1,529 lượt xem