• Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ, uy tính

  Đồ bảo hộ lao động gồm bảo hộ chân,hô hấp, tay, thính giác, đầu, mắt, mặt, thân thể. Trong đó, tiếp xúc nhiều nhất và cần được bảo hộ tối thiểu nhất đó là tay. RAGAN chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động, đặc biệt cung cấp găng tay bảo hộ ngoại nhập và hàng sản xuất ở Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn về giám định.

  Đồ bảo hộ lao động gồm bảo hộ chân,hô hấp, tay, thính giác, đầu, mắt, mặt, thân thể. Trong đó, tiếp xúc nhiều nhất và cần được bảo hộ tối thiểu nhất đó là tay. RAGAN chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động, đặc biệt cung cấp găng tay bảo hộ ngoại nhập và hàng sản xuất ở Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn về giám định.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán các loại găng tay bảo hộ lao động, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như giá cả. Khi làm việc ở môi trường cần được bảo hộ cao thì việc đảm bảo an toàn cho công nhân viên là điều cần thiết nhất. Đến với găng tay bảo hộ lao động của RAGAN, bạn không những yên tâm về sức khỏe của người lao động, an tâm về chất lượng găng tay mà còn hài lòng về cung cách phục vụ cũng như giá cả cung cấp.

  RAGAN chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy vào đặc tính của nơi làm việc, tính chất công việc mà quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu găng tay bảo hộ lao động phù hợp.

  Bạn có thể tham khảo một số mẫu găng tay của chúng tôi

  Chúng tôi có găng tay sợi nhập khẩu, được làm từ chất liệu bền, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da tay. Có nhiều màu và nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp găng tay sợi của nhiều hãng nhập khẩu khác nhau, đều là các hãng có uy tín trong ngành, được nhiều công ty quy mô lựa chọn sử dụng.

   

   

  Găng tay sợi Việt Nam, thiết kế ôm vừa sát tay, không gây hại cho da tay, được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, có kết cấu sợi chắc chắn, bền chặt, thân thiện với môi trường, dễ dàng cho người sử dụng.

  Găng tay vải, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sợi kaki, sợi tráng cao su, sợi cotton, sợi tráng hạt nhựa, đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho da tay.

   

   

  Và găng tay cao su, được sản xuất để giúp da tay của bạn không bị thấm nước, nhiễm bẩn nếu đặc tính công việc liên quan đến tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với nước. Găng tay cao su bền, dẻo, chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau, không bị rạn, an toàn với da tay.

   

   

  Hãy để RAGAN chăm sóc bạn, bảo vệ bạn tránh khỏi những tác động xấu trong môi trường làm việc. Trả lại cho bạn đôi tay khỏe khoắn nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

   

   

   

   

  Xem thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ, găng tay sợi len, găng tay da hàn tại đây: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-bao-ho-lao-dong

   

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 17-12-2013 3,195 lượt xem