• Găng tay bảo hộ lao động GARAN

  GARAN là công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, đặc biệt là găng tay bảo hộ lao động trên toàn quốc. Găng tay của chúng tôi đa phần được nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Đức, với chất lượng không thể nào tốt hơn, đó chính là món quà vô giá dành cho đôi bàn tay của bạn.

   

  Ngoài việc nhập khẩu, chúng tôi cung cấp găng tay bảo hộ lao động do Việt Nam sản xuất. Găng tay Việt Nam sản xuất đa phần là găng tay len và găng tay cao su, chuyên dùng cho các nhà máy, xí nghiệp tiếp xúc nhiều với hóa chất, nước, acid, sắt, thép, mủ, ...

  GARAN là công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, đặc biệt là găng tay bảo hộ lao động trên toàn quốc. Găng tay của chúng tôi đa phần được nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Đức, với chất lượng không thể nào tốt hơn, đó chính là món quà vô giá dành cho đôi bàn tay của bạn.

  Ngoài việc nhập khẩu, chúng tôi cung cấp găng tay bảo hộ lao động do Việt Nam sản xuất. Găng tay Việt Nam sản xuất đa phần là găng tay len và găng tay cao su, chuyên dùng cho các nhà máy, xí nghiệp tiếp xúc nhiều với hóa chất, nước, acid, sắt, thép, mủ, ...

  (găng tay phủ cao su kim 10)

  Găng tay Việt Nam sản xuất phù hợp với tính chất công việc đơn giản, qua các khâu đơn giản, có thể phát cho công nhân 2 đến 3 bộ găng tay trong một tuần. Thứ nhất là đảm bảo chất lượng công việc, có găng tay, công việc trôi chảy hơn, hoàn thành nhanh hơn. Thứ hai là bảo đảm an toàn cho người công nhân. Một đôi găng tay len hoặc cao su có giá không quá cao, mỗi tuần phát 3 đôi găng tay cho người công nhân giúp cho người công nhân thêm tin tưởng vào chế độ tốt của công ty, vừa giúp cho người công nhân an tâm làm việc, từ đó đẩy nhanh tiến độ công việc.

  (găng tay cao su CV 01)

  Những đôi găng tay bảo hộ lao động mà GARAN nhập đều qua kiểm định về chất lượng, đảm bảo phù hợp với tính chất công việc và kích cỡ đôi bàn tay của người Việt Nam. GARAN thấu hiểu, chọn găng tay cũng không phải là điều đơn giản. Găng tay phải phù hợp, ngay cả với kích cỡ, để giúp bàn tay linh hoạt hơn, không phải gò bó vì có thêm đôi găng tay nặng và quá cỡ.

  (găng tay SUPERPRO)

  Chọn GARAN là chọn sức khỏe cho chính bản thân bạn và những người công nhân của bạn. Đừng vì một chút lợi nhuận nhỏ nhặt mà quên đi sức khỏe của mọi người.

  Găng tay dùng cho công nghệ thực phẩm

   

  IFrame

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

   

  Xem thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ, găng tay sợi len, găng tay da hàn tại đây: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-bao-ho-lao-dong

   

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 24-11-2013 2,126 lượt xem