• Cách sử dụng găng tay an toàn

  Khi mua một đôi găng tay dùng trong bảo hộ lao động, chúng ta không chỉ chọn đôi găng tay vừa tay, chọn đôi găng tay đúng với tính chất công việc, mà còn phải biết cách sử dụng găng tay cho an toàn và phù hợp.

  Đầu tiên, khi mua găng tay, bạn phải kiểm tra xem các dấu hiệu dị ứng liên quan. Thông tin chất liệu làm nên găng tay được ghi rõ ngoài bao bì sản phẩm, xem xét thật kĩ các thông tin, tránh chất liệu của găng tay gây mẫn cảm, dị ứng cho tay sau này.

   

  Khi mua một đôi găng tay dùng trong bảo hộ lao động, chúng ta không chỉ chọn đôi găng tay vừa tay, chọn đôi găng tay đúng với tính chất công việc, mà còn phải biết cách sử dụng găng tay cho an toàn và phù hợp.

  Đầu tiên, khi mua găng tay, bạn phải kiểm tra xem các dấu hiệu dị ứng liên quan. Thông tin chất liệu làm nên găng tay được ghi rõ ngoài bao bì sản phẩm, xem xét thật kĩ các thông tin, tránh chất liệu của găng tay gây mẫn cảm, dị ứng cho tay sau này.

  (găng tay chống acid)

  Nhất là đối với găng tay cao su, bạn cần phải xem xét kĩ hơn các loại găng tay khác. Đối với găng tay len, găng tay vải thường không ảnh hưởng đến da tay nhiều. Khi sử dụng găng tay cao su, thường phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, nước, chất tẩy rửa, ... mà da tay thường mẫn cảm với latex. Vì thế, nếu có thể, nên chọn loại ít chất bột hoặc không bột, ít latex hoặc loại thay thế. Trước và sau khi sử dụng găng tay, cần rửa tay với xà phòng nhẹ và nước, để đảm bảo an toàn cho tay.

  (găng tay sợi poly)

  Khi mua găng tay, bạn cần phải kiểm tra găng tay xem có bị thủng hay không. Chúng ta có thể thử bằng cách thổi găng tay phồng lên, nắm lại ở đầu găng tay, nếu găng tay bị xẹp từ từ thì găng tay đã bị thủng. Găng tay thủng dễ thấm nước, hóa chất, không bảo vệ tay bạn tốt được.

  Nếu bạn sử dụng găng tay sử dụng một lần, nhất định không sử dụng lại bằng cách giặt, phơi. Vì găng sử dụng một lần có những tính chất nhất định, sử dụng trong môi trường nhất định.

  Khi sử dụng găng tay, phải sử dụng đúng mục đích. Không tùy tiện sử dụng găng tay với mục đích khác nhau.

  Khi bạn sắp gỡ găng tay ra, hãy rửa cẩn thận phía ngoài găng tay để khi bạn tháo găng tay ra, không bị hóa chất bên ngoài găng tay văng vào tay, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  GARAN hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

  Tel   :  08. 3997 38 44; 0907 16 89 89; 

  Fax  :  08. 3997 38 45

  Web : www.pro-pro.com.vn

   

   

  Xem thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ, găng tay sợi len, găng tay da hàn tại đây: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-bao-ho-lao-dong

   

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

  Ngày đăng: 24-11-2013 2,884 lượt xem