găng tay bảo hộ lao động

găng tay bảo hộ lao động

Các lọai găng tay bảo hộ lao động như găng tay bạt, bạt phủ nhựa PVC, găng tay chống cắt, găng tay chống hóa chất

 1. Cách sử dụng găng tay an toàn

  Cách sử dụng găng tay an toàn

  Khi mua một đôi găng tay dùng trong bảo hộ lao động, chúng ta không chỉ chọn đôi găng tay vừa tay, chọn đôi găng tay đúng với tính chất công việc, mà còn phải biết cách sử dụng găng tay cho an toàn và phù hợp.
 2. Mua găng tay bảo hộ lao động ở đâu?

  Mua găng tay bảo hộ lao động ở đâu?

  GARAN tự hào là công ty chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động uy tín trên cả nước. Chúng tôi với sứ mệnh mang lại an toàn lao động cho người công nhân, chuyên cung cấp các loại găng tay đến từ Đức, Mỹ, các loại găng tay Việt Nam sản xuất đã qua kiểm định về chất lượng, các loại găng tay len, găng tay cao su, ...
 3. Có bao nhiêu loại găng tay bảo hộ lao động

  Có bao nhiêu loại găng tay bảo hộ lao động

  Bạn đang thắc mắc có bao nhiêu loại găng tay bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay? Găng tay bảo hộ lao động có rất nhiều loại, đa phần là găng tay cao su, găng tay len phù hợp cho mức độ công việc bình thường, tiếp xúc nhiều với nước, sắt, thép, hóa chất. Những loại găng tay thông thường thế này, bạn có thể chọn mua dễ dàng, để dành mang khi lau nhà, rửa bát, giặt đồ. Những người bán cá cũng cần mua găng tay cao su để chống tiếp xúc quá nhiều với nước. Những người rửa xe cũng là đối tượng phải tiếp xúc với nước khá nhiều trong ngày. Một đôi găng tay cao su và một đôi ủng là điều không thể thiếu giúp cho công việc dễ dàng và an toàn hơn.
 4. Găng tay bảo hộ lao động GARAN

  Găng tay bảo hộ lao động GARAN

  GARAN là công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, đặc biệt là găng tay bảo hộ lao động trên toàn quốc. Găng tay của chúng tôi đa phần được nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Đức, với chất lượng không thể nào tốt hơn, đó chính là món quà vô giá dành cho đôi bàn tay của bạn.